Home8 Smart Garage Kit

แกดเจ็ตที่ยิ่งใหญ่และเป็นผู้ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำมานานแล้วและได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับคนจำนวนมาก ซานโฮเซ่มีอาชญากรรมรุนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ (ถ้าไม่ใช่โลก) สำหรับเมืองที่มีจำนวนมากกว่า 1 ล้านคน แต่เราพยายามต่อสู้กับโจรกรรมและลักทรัพย์อย่างเห็นได้ชัด Home8 เป็น บริษัท ใน Silicon Valley ที่สร้างระบบรักษาความปลอดภัยแบบสมาร์ท พวกเขาเพิ่งจะปล่อยชุดอุปกรณ์ในโรงรถที่มาพร้อมกับที่เปิดประตูโรงรถอัจฉริยะกล้อง HD และไซเรน

ฉันต้องยอมรับว่าฉันลืมที่จะปิดประตูโรงรถของฉันมากกว่าหนึ่งครั้ง ด้วยชุดอุปกรณ์นี้คุณสามารถตรวจสอบโรงรถของคุณได้แบบเรียลไทม์และจากระยะไกลด้วยการเปิดและปิดด้วยแอปสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์ที่สามารถตั้งค่าไซเรนได้หากคุณลืมปิดประตูและมีคนเข้ามาในโรงรถของคุณ เราเข้มงวดมากขึ้นในการทำให้อาชญากรเข้ามาในบ้านของเราเรามีแนวโน้มที่จะเป็นเป้าหมายของพวกโจรร้ายน้อยกว่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านล่างนี้

Home8 ช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงความปลอดภัยและการควบคุมโรงรถของตนได้อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน
ชุดอุปกรณ์สตาร์ทอัจฉริยะสำหรับโรงรถคู่กับ Mobile App เพื่อมอบการควบคุมระยะไกลและความสามารถด้านวิดีโอสำหรับการเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา

FREMONT, Calif.- Home8 ซึ่งเป็นโครงการใหม่ของ MivaTek ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในการรักษาความปลอดภัยและความตระหนักในบ้านด้วยการแนะนำ Smart Garage Starter Kit แพลตฟอร์มการป้องกันอัจฉริยะนี้มีศูนย์กลางอัจฉริยะ Shuttle พร้อมด้วยไซเรนในตัวกล้อง HD และตัวเปิดประตูโรงรถช่วยให้ผู้ใช้ไม่เพียง แต่เช็คอินในโรงรถของตนผ่านทางแอปพลิเคชั่น Home8mobile เท่านั้น แต่ยังเปิดและปิดประตูโรงรถโดยไม่คำนึงถึง ที่ตั้ง ชุดสตาร์ทอัจฉริยะ Garry Home8 จำหน่ายได้ในราคา $ 229.99 และสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.home8systems.com ชุดประตูโรงรถของเรามีจุดมุ่งหมายสองประการโดยทำตามขั้นตอนเพื่อช่วยป้องกันการบุกรุกในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ใช้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

อู่ต่อยังคงเป็นเป้าหมายที่น่าหลงใหลสำหรับโจรกรรมเนื่องจากช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงสินค้าได้อย่างรวดเร็วหรือสามารถใช้เป็นจุดเริ่มต้นของตัวเองได้ "แดเนียลหว่องรองประธานทั่วโลกของ MivaTek กล่าว ชุดประตูโรงรถของเรามีจุดมุ่งหมายสองประการโดยทำตามขั้นตอนเพื่อช่วยป้องกันการบุกรุกในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ใช้มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

Home8 Garage Starter Kit มอบความสบายใจให้แก่ผู้ใช้โดยสามารถควบคุมโรงรถได้เต็มรูปแบบไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม HDcamera ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นโรงรถได้ทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าประตูปิดสนิทหรือไม่มีใครเข้าไปในสถานที่นี้ คู่ของประตูโรงรถ Home8 มีแอปพลิเคชันมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดและปิดประตูจากสมาร์ทโฟนได้ การใช้งานนี้รวมถึงการเปิดและปิดประตูสำหรับบุคคลที่ส่งมอบโดยใช้ตู้เซฟในกรณีที่ผู้ใช้ล็อกออกจากบ้านหรือเพียงแค่มั่นใจตัวเองว่าประตูโรงรถถูกปิดไม่กี่นาทีหลังจากขับรถออกจากบ้าน หากต้องการดูว่า Home8 Garage Starter Kit ใช้งานได้อย่างไรโปรดดูวิดีโอนี้

Home8 Starter Kit สำหรับโรงรถประกอบด้วย:

Shuttle Intelligent Hub: ฮับอัจฉริยะ Shuttle ใช้เป็นสะพานเชื่อมและตัวควบคุมอัจฉริยะที่ให้การเข้าถึงแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ของผู้ใช้กับคลาวด์ Home8 สร้างเครือข่ายแบบปิดช่วยปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสลับระดับธนาคารและเทคโนโลยีป้องกันการดมกลิ่นเพื่อให้เฉพาะผู้ใช้และผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงระบบ Home8 ได้ รถรับส่งยังติดตั้งไซเรนขนาด 110db และหน่วยความจำ 4GB
กล้อง Mini Cube HD: กล้อง Mini Cube HD มีการตรวจจับการเคลื่อนไหวการมองเห็นตอนกลางคืนและเสียงแบบ 2 ทาง ช่องเสียบแบบบอลล์และซ็อกเก็ตช่วยให้หมุนกล้องได้ง่ายขึ้นในทุกทิศทาง
ที่เปิดประตูโรงรถ: ที่เปิดประตูโรงรถ Home8 ทำให้ประตูโรงรถของคุณชาญฉลาด เป็นคู่กับ Shuttle และระบบเปิดโรงรถที่มีอยู่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้จากระยะไกล
Mobile App: แอ็พพลิเคชัน Home8 สำหรับโทรศัพท์มือถือช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมวิดีโอสดได้และเปิดและปิดประตูโรงรถจากระยะไกล
การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Parks Associates พบความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับระบบโรงรถอัจฉริยะ ตามการศึกษาร้อยละ 15 ของครัวเรือนบรอดแบนด์ในสหรัฐอเมริกาวางแผนที่จะซื้อเครื่องเปิดประตูโรงรถอัจฉริยะในปีพ. ศ. 2560 โดยเฉพาะเจ้าของบ้านที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปีนอกจากนี้ 9% ที่เป็นเจ้าของระบบโรงรถอัจฉริยะเกือบ 50% มีปฏิสัมพันธ์กับมัน เป็นประจำทุกวันผ่านทางสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์

ชุดสตาร์ทอัจฉริยะของ Garry Home8 ติดตั้งง่ายและทำงานร่วมกับระบบเปิดโรงรถที่มีอยู่มากที่สุด นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อปรับแต่งแพลตฟอร์ม Smart Garage ของตนเองควบคุมโรงรถหลายแห่งจากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เดียวกันและขยายระบบของตนนอกโรงรถโดยติดตั้งกล้องและเซ็นเซอร์แบบ HD ตลอดทั่วทั้งอาคารเพื่อความปลอดภัยและความตระหนักในบ้านได้อย่างสมบูรณ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smart Garage Starter Kit และผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของ Home8 เยี่ยมชม www.home8thailand.com